Hiến máu tình nguyện chu kỳ 2021-2022

Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Sông Hinh vừa ban hành kế hoạch tổ chức tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện chu kỳ 2021-2022.

Với các thông điệp: “ Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp!”; “ Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại!”; “ Hiến máu cứu người – Xin hiến thường xuyên”; “ Kết nối trái tin – Kết nối sự sống!”, các ngành liên quan và UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền, hiến máu tình nguyện bằng các hình thức phù hợp nhân các sự kiện trong năm như: Lễ hội Xuân hồng, Ngày toàn dân hiến máu 7/4, Ngày tôn vinh người hiến máu 14/6.

Thời gian tổ chức vận động hiến máu tình nguyện chia làm 3 đợt trong năm 2021. Đợt 1 tổ chức vào ngày 07/4, đợt 2 vào ngày 23/7, đợt 3 vào ngày 26/11/2021. Huyện Sông Hinh phấn đấu trong 3 đợt tổ chức hiến máu tình nguyện tiếp nhận được 1.032 đơn vị máu, trong đó có 186 đơn vị máu 350ml theo kế hoạch của Ban chỉ đạo tỉnh giao.

NGỌC CƯỜNG

Tác giả: Ngọc Cường