• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ tiền xây nhà cho hộ nghèo và tặng sữa cho trẻ em

Sáng ngày 14/6, tại trường Mẫu giáo EaBia- Sông Hinh, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Sông Hinh và UBND xã EaBia tổ chức chương trình tặng sữa cho trẻ em trường mầm non xã miền núi thuộc chương trình tặng sữa cho trẻ em nghèo, khuyết tật

Tại đây, đoàn đã trao tặng 5861 hộp sữa các loại cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số của trường Mẫu giáo EaBia. Tổng trị giá cho đợt trao tặng sữa này là 25 triệu đồng do Công ty cổ phần thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood hỗ trợ.

Đây là hoạt động nhằm kịp thời hỗ trợ sữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện có hiệu quả Chương trình “tặng sữa cho trẻ em nghèo, khuyết tật” góp phần hạn chế tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em.

Cùng thời điểm, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Sông Hinh và UBND xã Sông Hinh tổ chức lễ bàn giao nhà cho anh Y Nham Niê ở Buôn Kít- xã Sông Hinh.

Căn nhà cấp 4 mái ngói, nền lát gạch men có diện tích 90 m2, với tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, trong đó, 50 triệu đồng được Hội Chữ Thập đỏ tỉnh hỗ trợ từ nguồn đóng góp của hội viên trên toàn tỉnh; số còn lại là vốn đối ứng của gia đình. Được biết anh Y Nham Niê ở Buôn Kít- xã Sông Hinh là đối tượng hộ nghèo, không có nhà ở.

Ngôi nhà được xây dựng là nguồn động viên rất lớn đối với gia đình anh Y Nham, giúp cải thiện điều kiện sống. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã có những món quà động viên tinh thần gia đình./.

Ngọc Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 567
Hôm qua : 568
Tháng 08 : 8.235
Năm 2022 : 194.259
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội