• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ vay vốn mua thiết bị học trực tuyến

Ngày 5/4, ông Trần Văn Thanh Minh, Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh cho biết, hiện đơn vị đang triển khai chương trình cho vay đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến.

Phiên giao dịch di động tháng 4/2022 của Ngân hàng CSXH tại xã Ea Ly, huyện Sông Hinh

Theo đó, học sinh, sinh viên có thể vay mức tối đa là 10 triệu đồng, lãi xuất 1,2%/năm (tương đương 0,1%/tháng), thời hạn tối đa 36 tháng.

Học sinh, sinh viên được vay vốn là thành viên của hộ gia đình thuộc một trong các đối tượng: hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình theo chuẩn quy định của pháp luật hoặc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; đồng thời chưa được hưởng chính sách hỗ trợ máy tính, thiết bị học tập trực tuyến dưới mọi hình thức.

Khách hàng có nhu cầu cần biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ đến các tổ vay vốn, điểm giao dịch ở các xã, thị trấn hoặc trực tiếp tại Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện. (VT)


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 101
Hôm qua : 380
Tháng 06 : 7.555
Năm 2024 : 98.956