Hoạt động đền ơn, đáp nghĩa dịp Quốc khánh 2/9.

Nhân dịp 76 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021), ngày 2/9 Ban CHQS huyện Sông Hinh đã đến thăm, tặng 15 xuất quà cho lãnh đạo, chỉ huy qua các thời kỳ, người có công, gia đình chính sách, thương- bệnh binh trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động nhằm tri ân thế hệ đi trước, người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý uống nước, nhớ nguồn, đền ơn, đáp nghĩa.

Dịp này, Ban CHQS huyện đã tặng 100 Kg gạo cho công dân trong khu cách ly y tế cộng đồng  và 05 xuất quà cho các cháu học sinh nghèo, tiếp bước các em đến trường tại xã Sơn Giang.

Như Đông

Năm 2024 : 63.779