• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN HỖ TRỢ NÔNG DÂN CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG SẢN XUẤT VÀ TIÊU THỤ NÔNG SẢN, HÀNG HÓA

Nhằm đa dạng hóa các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm OCOP và các nông sản chủ lục, đặc biệt là các loại trái cây đặc sản của huyện trên thị trường trong nước và ngoài nước. Sáng ngày 24/06/2022 Hội Nông dân huyện phối hợp với Bưu Điện huyện Sông Hinh tổ chức lớp tập huấn hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa giai đoạn 2022-2025”. Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn và các hội viên nông dân tiêu biểu trên điạ bàn huyện cùng tham dự.

 

(Đại diện lãnh đạo Phòng Kế hoạch Kinh doanh Bưu Điện tỉnh hướng dẫn nông dân

chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa)

 

Tại hội nghị tập huấn, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn và hội viên nông dân tiêu biểu được lãnh đạo Bưu Điện tỉnh, huyện hướng dẫn cách thức truy cập trang Web Postmart.vn để tham gia giao dịch trên sàn thương mại điện tử; hướng dẫn cách tạo tài khoản PostMart để bán hàng trên sàn thương mại điện tử; hướng dẫn tạo ví điện tử PostPay để thanh toán tiện lợi và an toàn. Ngoài ra, Hội Nông dân huyện còn phối hợp với Bưu điện huyện Sông Hinh xây dựng hệ thống cộng tác viên bán hàng Bưu Điện tại 11, xã thị trấn, qua đó giúp cho các mặt hàng của Bưu Điện được bán rộng rãi hơn, đồng thời tăng thêm thu nhập cho các cộng tác viên nông dân.

 

(Lãnh đạo Bưu Điện huyện hướng dẫn xây dựng hệ thống cộng tác viên bán hàng)

 

Để bà con nông dân nói chung và hội viên nông dân nói riêng trên địa bàn huyện được tiếp cận và chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa được thuận lợi. Trong thời gian tới, Hội Nông dân huyện tiếp tục phối hợp với Bưu điện huyện sẽ về cơ sở tổ chức các lớp tập huấn để hỗ trợ nông dân chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hóa.

 

   Dương Tấn Lãnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 190
Hôm qua : 254
Tháng 04 : 9.823
Năm 2024 : 59.782