Thanh niên tình nguyện các xã, thị trấn hỗ trợ dọn dẹp các khu cách ly tại địa phương

Để chuẩn bị các điều kiện để đón người dân từ thành phố Hồ Chí Minh về địa phương theo chủ trương của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 tỉnh Phú Yên. Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn cơ sở 11/11 xã, thị trấn chủ động phối hợp với Đảng, chính quyền và Mặt trận các Hội đoàn thể cơ sở trong công tác dọn dẹp, thiết lập các khu cách ly tập trung tại địa phương.

Một vài hình ảnh Đoàn cơ sở các xã, thị trấn dọn dẹp khu cách ly

Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo đoàn các xã, thị trấn tiếp tục vận động các nguồn hỗ trợ, xã hội hóa để nấu cơm cho bà con trong khu cách ly tập trung hoặc thành lập các đội tình nguyện tại địa phương mình để "đưa cơm tình nguyện", tránh việc người thân, gia đình phải đi lại nhiều trong điều kiện các ly xã hội theo Chỉ thị 16.

Năm 2024 : 57.719