Hội thi tiếng hát Karaoke xã Đức Bình Tây lần thứ I

Chiều ngày 14/10, Hội LHPN xã Đức Bình Tây phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức Hội thi tiếng hát Karaoke xã Đức Bình Tây lần thứ I năm 2022 nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2022, 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022.

Hội thi thu hút 30 thí sinh đến từ các thôn, buôn trên địa bàn xã.Thí sinh dự thi gồm 2 thể loại: đơn ca và song ca, với các chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Hội thi tạo không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ, tạo điều kiện giao lưu giữa cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã. Kịp thời phát hiện và bồi dưỡng các giọng hát hay, phong cách biểu diễn tốt và làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương phát triển.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 12 giải cho các đội tham gia trong đó: giải nhất đơn ca thuộc về thí sinh Y Xanh- buôn Mả Vôi; giải nhất song ca thuộc về Văn Tấn- Bích Vân của thôn An Hòa; và giải ấn tượng nhất thuộc về thôn Đồng Phú.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 49.292