• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 100 triệu đồng ủng hộ quỹ Tiếp bước cho em đến trường

Tối ngày 03/02/2024, Trường THPT Tôn Đức Thắng, xã Ea Bar, huyện Sông Hinh, tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024 gây quỹ Tiếp bước cho em đến trường.
Đã có 12 tiết mục của các em học sinh, cựu học sinh, các câu lạc bộ dân ca, dân vũ trên địa bàn biểu diễn; các tiết mục có chủ đề ca ngượi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi cuộc sống độc lập, tự do, hạnh phúc từ khi có Đảng lãnh đạo.
Tại đêm văn nghệ này, 11 em học sinh khó khăn được các doanh nghiệp trao học bổng tực tiếp, ngoài ra đông đảo các doanh nghiệp, mạnh thường quân, phụ huynh, học sinh đã tham gia ủng hộ gây quỹ Tiếp bước cho em đến trường với tổng số tiền trên 100 triệu đồng.

Trao học bổng cho em Nguyễn Công Bắc, lớp 11B, trường THPT Tôn Đức Thắng

Trao học bổng cho em Nguyễn Công Bắc, lớp 11B, trường THPT Tôn Đức Thắng
Thầy Nguyễn Thành Viên, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân gây quỹ Tiếp bước cho em đến trường cho biết: Trường THPT Tôn Đức Thắng hiện có 91 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, người thân không có khả năng lao động, thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo.

dd

Tiết mục nhảy dân vũ của CLB Liên thế hệ thôn Tân An, xã Ea Bar

Đêm văn nghệ là việc làm có ý nghĩa, qua đây giáo dục cho các em truyền thống dân tộc, nêu cao đoàn kết, tương thân tương ái; kịp thời động viên, hỗ trợ cho các em học sinh và gia đình hoàn cảnh khó khăn giảm bớt áp lực, đón tết thêm vui tươi, đầm ấm./.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 113
Hôm qua : 251
Tháng 04 : 3.923
Năm 2024 : 53.882