Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, phân loại TCCS Đảng, đảng viên 2021

Sáng ngày 29/10, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp năm 2021.

Việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại được thực hiện theo hướng dẫn số 04-HD/HU, ngày 29/11/2019, của Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh, bắt đầu từ ngày 15/11/2021 và phải hoàn thành trước ngày 31/12/2021.

Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh yêu cầu các cấp ủy, tổ chức cơ sở đảng xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai ở cấp mình đảm bảo nghiêm túc, chặt chẽ, đúng thực chất; khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm.

Việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại giúp các cấp ủy, tổ chức cơ sở đảng, đảng viên tự soi, tự sửa, từ đó đề ra các chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong quá trình công tác, đồng thời qua đây làm căn cứ để thực hiện các nội dung về cán bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh cũng đã thành lập 03 tổ công tác chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021.(Văn Thùy)

Năm 2024 : 49.377