Huyện Đoàn Sông Hinh ký kết nghĩa với Huyện đoàn Vạn Ninh

Chiều ngày 24/2, Huyện đoàn Sông Hinh và Huyện đoàn Vạn Ninh- tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công đoàn đoàn và phong trào thanh thiếu nhi với chủ đề: “ Sông Hinh- Vạn Ninh, Tiếp nối truyền thống- Gắn kết Tương lai”.

Tại chương trình, Huyện đoàn 2 huyện đã tổ chức giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; tổ chức ký kết giao ước thi đua; trồng cây lưu niệm tại công viên Thanh niên; giao lưu cồng chiêng- Arap; tham quan học tập các mô hinh phát triển kinh tế trên địa bàn huyện Sông Hinh; và tổ chức hành quân về địa chỉ đỏ Nhà thờ Bác Hồ tại xã Sơn Định- huyện Sơn Hòa.

Hai đơn vị tặng quà lưu niệm

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Chương trình “Sông Hinh- Vạn Ninh, Tiếp nối truyền thống- Gắn kết Tương lai”, đã trao tặng tặng 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH&THCS Đức Bình Tây.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, phối hợp giữa 2 đơn vị; tổ chức hoạt động, chia sẻ kinh nghiệm, các cách làm hay, mô hình sáng tạo trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên; triển khai các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa hai đơn vị./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly