Huyện ủy Sông Hinh làm việc với thị trấn Hai Riêng

Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh vừa có buổi làm việc với Đảng ủy thị trấn Hai Riêng.

Tại hội nghị, Đảng ủy thị trấn Hai Riêng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2021, kế hoạch, định hướng trọng tâm phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng cuối năm 2021. Theo đó, Đảng ủy thị trấn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đạt nhiều kết quả. Kinh tế tiếp tục duy trì và có mức tăng trưởng khá, hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra, thu ngân sách đạt 41,4%; thu nhập bình quân đầu người đạt 50 triệu đồng/ người/năm; giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, nông lâm nghiệp đạt 186,8 tỷ đồng; tỷ lệ bò lai đạt gần 75%; tỷ lệ hộ nghèo giảm; công tác phòng, chống dịch bệnh, đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn thực hiện có tốt; thực hiện chế độ, chính sách đảm bảo an sinh xã hội cho các đối tượng được kịp thời; hoạt động văn hóa thông tin, thể dục, thể thao, công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được quan tâm thực hiện; công tác quốc phòng an ninh được củng cố, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng đảng được quan tâm.

Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn công tác Huyện ủy đã tham gia ý kiến như: vấn đề cấp đất tái định cư; cần có cơ sở chế biến nông sản tươi; cần thêm biên chế cho thị trấn để đảm bảo công việc; cần quan tâm về vấn đề môi trường đô thị; quản lý trật tự đô thị, xây dựng; công tác xây dựng Đảng; công tác phát triển đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát; công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo...

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lơ Mô Tu- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Đảng ủy thị trấn Hai Riêng nghiêm túc tiếp thu các ý kiến mà các thành viên trong Đoàn chỉ ra; tiếp tục tổ chức quán triệt, triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, các văn bản của cấp trên đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, công tác giáo dục chính trị - tư tưởng trong cán bộ đảng viên và Nhân dân; chỉ đạo đôn đốc, hướng dẫn Nhân dân tích cực sản xuất, chăm sóc các loại cây trồng, vật nuôi; tăng cường công tác thu ngân sách.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.471