Huyện ủy Sông Hinh làm việc với xã Ea Bá

Chiều ngày 11/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh có buổi làm việc với Đảng ủy xã Ea Bá.

Tại hội nghị, Đảng ủyEa Bá báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025 đến nay, kế hoạch trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội những năm tiếp theo của nhiệm kỳ 2020 - 2025. Là một xã đặc biệt khó khăn của huyện, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, chính quyền cùng nhân dân xã Ea Bá đã triển khai, thực hiện đồng bộ các Nghị quyết mà Đảng bộ xã đã đề ra, theo đó tình hình phát triển kinh tế - xã hội được ổn định. Diện tích gieo trồng hàng năn đạt 3.308 ha; tỷ lệ bò lai chiếm gần 34%; 100% người dân sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 16,24%. Nhiều công trình trên địa bàn được đầu tư xây dựng, 100% đường liên thôn, xã và trên 90% đường nội đồng được cứng hóa; công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên mới được Đảng bộ đặc biệt quan tâm, từ đầu nhiệm kỳ đến nay  đã kết nạp được 8 quần chúng ưu tú vào Đảng.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đạt được trong thời gian qua, đồng chí yêu cầu Đảng bộ xã Ea Bá tiếp thu các ý kiến phát biểu tại hội nghị; bám sát mục tiêu Nghị quyết Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kế hoạch từng năm để thực hiện đạt chỉ tiêu hàng năm; và tiếp tục làm tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh. (Ngọc Ly)

Năm 2024 : 40.423