Huyện ủy, UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11, huyện Sông Hinh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021).

Phó bí thư Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền phát biểu tại buổi tọa đàm sau khi tặng hoa ngành giáo dục

Về dự có đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Ma Van, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Huỳnh Thị Thu Sương, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ksor Y Phun, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng hiệu trưởng, chủ tịch CĐCS của 27 trưởng Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, THCS, TH và THCS, Phổ thông DTNT huyện về dự buổi tọa đàm.

Diễn văn tại buổi tọa đàm nhấn mạnh, trong gần 2 năm qua, đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong đó lĩnh vực giáo dục và đào tạo chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề, kế hoạch năm học bị đứt đoạn, chương trình và nội dung thay đổi theo hướng chỉ còn phần cốt lõi; việc học trực tuyến, qua truyền hình trong điều kiện hạ tầng cơ sở còn nhiều khó khăn, thiếu thốn đã gây ra nhiều hệ lụy và ảnh hưởng tiêu cực; học sinh căng thẳng mệt mỏi, thầy cô thì cực nhọc và áp lực, phụ huynh bức xúc, xã hội lo lắng. Tuy nhiên, với quyết tâm chung, toàn ngành giáo dục huyện nhà đã từng bước vượt qua khó khăn, thực hiện, triển khai đầy đủ các nội dung của kế hoạch ngành giáo dục đề ra.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, năm học 2021-2022 còn nhiều thách thức, kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn ngành khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần trách nhiệm với nghề nghiệp, với học sinh, đoàn kết ứng phó với dịch bệnh, duy trì các giải pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu.

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã tặng hoa và phát biểu chức mừng ghi nhận, tri ân các thế hệ thầy cô giáo và toàn ngành giáo dục huyện nhà nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11/2082-20/11/21.(Văn Thùy)

Năm 2024 : 40.392