• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết nối trực tuyến lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý

Ngày 11/10, Huyện ủy Sông Hinh kết nối trực tuyến lễ khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý toàn tỉnh. Tham dự có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh;  và 130 người là lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy, các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Với hình thức tổ chức linh hoạt, các học viên tham dự lớp học sẽ được nghe các báo cáo viên của trung ương, của tỉnh giới thiệu 13 chuyên đề về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; công tác quản lý, phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng, an ninh trong tình hình mới. Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý toàn tỉnh được tổ chức nhằm thực hiện các quy định của trung ương về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp và Chương trình hành động 07-CTr/TU, ngày 2/7/2021 của Tỉnh ủy về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đây là những chuyên đề quan trọng, vừa cung cấp kiến thức cơ bản, vừa bổ sung kiến thức mới về lý luận và giải đáp những vấn đề thực tiễn mới đặt ra, góp phần nâng cao nhận thức, năng lực, trình độ, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống cho đội ngũ cán bộ; từ đó vận dụng và tổ chức thực hiện tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Sau khai giảng, các học viên đã nghe đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo lớp bồi dưỡng báo cáo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII của Đảng; định hướng, quán triệt nội dung “Phú Yên - Nửa nhiệm kỳ nhìn lại và những nhiệm vụ chủ yếu đến cuối nhiệm kỳ”./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 10
Hôm nay : 1.722
Hôm qua : 349
Tháng 05 : 14.431
Năm 2024 : 79.935