Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đảng viên

Sáng ngày 26/9, Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ đảng viên. Đây là lớp thứ 2 năm 2023.

Trong thời gian 4 ngày từ ngày 26-29/9, 73 cán bộ đảng viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện được tiếp thu 5 bài học chuyên đề: Xây dựng nền kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới; xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ở Việt Nam; và chuyên đề Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, thù địch trên không gian mạng.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các cán bộ, đảng viên ở cơ sở nâng cao nhận thức về bản lĩnh chính trị, tư tưởng, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ ở địa phương, đơn vị công tác./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly