Khẩn trương tổng hợp nhu cầu vay vốn phục hồi phát triển kinh tế- xã hội

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sông Hinh vừa có hướng dẫn chỉ đạo triển khai và tổng hợp nhu cầu vay vốn tín dụng chính sách thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế- xã hội theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ.

Theo đó, yêu cầu Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện phối hợp các cơ quan, ban ngành, chính quyền địa phương khẩn trương khảo sát nhu cầu vay vốn tín dụng chính sách, cụ thể: Cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì mở rộng việc làm; cho vay cá nhân, hộ gia đình vay để mua, thuê nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà ở theo chính sách về nhà ở xã hội.

Đây là chương trình chính sách tín dụng ưu đãi, yêu cầu triển khai kịp thời, hiệu quả, đúng đối tượng, giúp người nghèo và các đối tượng chính sách  khác vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và đời sống người dân, phục hồi phát triển kinh tế  theo Nghị quyết số 11/NQCP của Chính phủ. (VT)

Năm 2024 : 49.500