Khen thưởng đơn vị xuất sắc phòng, chống Covid-19

Sáng ngày 10/9, Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên đã về trao giấy khen đột xuất cho đơn vị Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh vì đã có thành tích xuất sắc trong thời gian thực hiện công tác phòng, chống Covid-19 vừa qua.

Ông Lương Quang, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên (bên trái ảnh) trao
giấy khen cho lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh

Trong thời gian qua, cùng với việc thực hiện nghiêm các Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ, tập thể cán bộ, công chức, viên chức đơn vị Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh vận dụng linh hoạt các biện pháp, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, vừa chủ động phối hợp với các tập thể, cá nhân liên quan giải quyết, xét xử các loại án đúng theo trình tự, kế hoạch đề ra, không có vụ, việc tồn đọng, kéo dài.

Phát biểu tại buổi trao tặng giấy khen, ông Lương Quang, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên biểu dương tập thể đơn vị Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh đã nỗ lực hoàn thành tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng như nhiệm vụ chính trị của ngành. Mong muốn thời gian tới, đơn vị Tòa án nhân dân huyện tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, nâng cao chất lượng xét xử các loại án.

Văn Thùy

Năm 2024 : 59.034