• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra hoạt động vay vốn của các tổ vay vốn trên địa bàn huyện

Từ ngày 17-28/4, Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức kiểm tra, giám sát về công tác ủy thác vốn Ngân hàng Chính sách xã hội đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tại các tổ vay vốn do Hội phụ nữ quản lý trên địa bàn huyện.

 

Qua kiểm tra, giám sát, tất cả các tổ vay vốn của Hội LHPN các xã, thị trấn đã làm tốt công tác nhận ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn phụ trách, huy động tiền gửi tiết kiệm tại tổ tiết kiệm và vay vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội được thực hiện đúng quy trình vay vốn; các nguồn vốn vay đảm bảo đúng đối tượng được thụ hưởng. Bên cạnh đó, công tác quản lý nguồn vốn được thực hiện nghiêm túc, việc thu nợ, thu lãi đúng kế hoạch giúp các hộ vay vốn làm ăn có hiệu quả tại địa phương.

 

Được biết, đến nay, trên địa bàn huyện có 86 tổ vay vốn, tiết kiệm do Hội LHPN các xã, thị trấn quản lý với dư nợ ủy thác trên 176 tỷ đồng, số lượng 3.418 hộ vay, nợ quá hạn trên 1 tỷ đồng, chiếm 0,6%.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 166
Hôm qua : 254
Tháng 04 : 9.799
Năm 2024 : 59.758