• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kính cẩn, trang nghiêm lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 27/7, UBND huyện Sông Hinh long trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, công chức, viên chức; Cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện; Hội Phật giáo huyện Sông Hinh; Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hai Riêng và đông đảo nhân dân cũng đã đến tham dự.

Trong không khí trang nghiêm, các đoàn đại biểu đã đặt vòng hoa mang các dòng chữ: “Đảng, Nhà nước, Nhân dân đời đời ghi nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ”, “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, “Tổ quốc ghi công các anh hùng liệt sỹ”, “Tinh thần các anh hùng liệt sỹ bất diệt”.

Đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh dâng hương tại đài Tổ quốc ghi công nghĩa trang liệt sỹ huyện

Sau khi đặt vòng hoa, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, lãnh đạo các khối lực lượng vũ trang huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Hai Riêng và Hội Phật giáo huyện Sông Hinh đã dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương đến từng phần mộ liệt sỹ.

Đây là một trong các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1945-27/7/2022), thể hiện sự tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh xương máu, cống hiến công sức, trí tuệ của mình vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta.

Phút mặc niệm tưởng nhớ, ghi ơn các anh hùng liệt sỹ

Các đại biểu thắp hương đến từng phần mộ liệt sỹ

 

 

 

Văn Thùy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 10
Hôm nay : 453
Hôm qua : 349
Tháng 06 : 4.412
Năm 2024 : 95.813