Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa VIII, năm 2024

Chiều ngày 20/3, HĐND huyện Sông Hinh Khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ VIII, kỳ họp chuyên đề bàn bạc, biểu quyết thông qua một số nội dung quan trọng.
Sau khi xem xét các tờ trình của Thường trực HĐND huyện, kỳ họp đã thống nhất biểu quyết thông qua nghị quyết đồng ý miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND huyện Sông Hinh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sông Hinh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Sông Hinh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026, lý do chuyển công tác.
Bầu ông Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Nguyễn Chí Hiền sinh năm 1974, có trình độ Cao cấp chính trị, Thạc sỹ quản lý công, Đại học báo chí.
Kỳ họp cũng đã bầu ủy viên UBND huyện khóa VIII đối với bà Lý Thị Thu Hằng, Trưởng Phòng NN và PTNT; bà Mã Thị Bình, Trưởng Phòng tư pháp.
Thông qua Phương án phân bổ kế hoạch đầu tư công năm 2024 thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện; Phương án phân bổ kinh phí sự nghiệp từ nguồn ngân sách tỉnh, ngân sách huyện đối ứng thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022, 2023 và năm 2024; và nhiều nghị quyết quan trọng khác./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 64.821