Ký kết phối hợp làm tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh

Sáng 07/3, huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban chỉ huy quân sự với các tổ chức chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ huyện năm 2024.
Chương trình phối hợp tập trung vào việc triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị ngày 22/10/2018 về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; Phối hợp tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QP, AN của địa phương; tham mưu thực hiện đạt 100% chỉ tiêu công tác tuyển quân năm 2025; giáo dục, bồi dưỡng kiến thức QP, AN cho các đối tượng đạt hiệu quả, chất lượng; chăm lo xây dựng lực lượng bộ đội thường trực, dự bị động viên và dân quân tự vệ vững mạnh. Các đơn vị LLVT và các tổ chức chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ từ huyện đến cơ sở chủ động, tích cực, nhạy bén, kịp thời tham mưu đề xuất cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, xử lý tốt những tình huống, vụ việc phát sinh tại cơ sở đúng pháp luật.
Ngoài ra phối hợp thực hiện có hiệu quả các hoạt động, các phong trào, các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và thực hiện chính sách hậu phương quân đội./.

Năm 2024 : 64.650