Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Huyện ủy thăm chúc mừng lễ Giáng sinh

Ngày 21/12 đồng chí Lê Thị Thanh Hoa, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Sông Hinh đã đến thăm, tặng quà Chi hội Tin lành buôn Zô, xã Ea Ly nhân dịp lễ Noen năm 2021.

Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phú Yên Lê Thị Thanh Hoa (thứ 2 từ trái qua) thăm, chúc mừng Giáng sinh
Chi hội Tin lành buôn Zô, xã Ea Ly. (Ảnh Thanh Tùng)

Phó trưởng Ban Dân vận tỉnh đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của mục sư và đồng bào có đạo trên các lĩnh vực đời sống kinh tế- xã hội ở địa phương, đồng thời ân cần thăm hỏi đời sống của bà con giáo dân, tình hình hoạt động, kế hoạch tổ chức lễ Giáng sinh và chúc các vị chức sắc, tín đồ Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Qua đó mong muốn trong thời gian đến các Mục sư và các giáo dân phát huy truyền thống đoàn kết, tốt đời, đẹp đạo, chấp hành đúng chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, tham gia các phong trào do địa phương phát động, đặc biệt là phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.(Văn Thùy)

Năm 2024 : 58.627