• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Sông Hinh kiểm tra, nhắc nhở việc thực hiện Chỉ thị 16

Chiều ngày 23/7, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Sông Hinh đã đi kiểm tra, nhắc nhở các địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn chỉ đạo việc
thực hiện Chỉ thị 16 tại xã Sơn Giang

 

Ngay trong ngày 23/7 huyện Sông Hinh đã thành lập 3 chốt kiểm soát y tế tại đường Đông Trường Sơn, đoạn thuộc buôn Gao, xã Ea Lâm (giáp ranh với huyện KRông Pa, Gia Lai); trên Quốc lộ 29, đoạn thuộc thôn Tân Yên, xã Ea Ly và chốt trên Quốc lộ 19C, đoạn thuộc thôn Bình Yên, xã Sông Hinh (hai chốt này giáp ranh với huyện Ma’Đrăk, Đắk Lăk). Cùng với đó, các xã, thị trấn đã lập các chốt kiểm soát y tế giữa các địa phương trong huyện, trong xã.

Chốt kiểm soát y tế Đức Bình Đông vắng người qua lại

 

Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Sông Hinh yêu cầu các chốt kiểm soát thực hiện nghiêm túc công tác kiểm soát y tế, chỉ cho phép người qua lại khi có việc thực sự cần thiết; cùng với đó, huy động cả hệ thống chính trị, khai thác tối đa các lực lượng từ huyện đến cơ sở để tập trung cho công tác tuyên truyền, tuần tra kiểm soát, tránh tụ tập đông người, quản lý chặt số người từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh có dịch về địa phương; có biện pháp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Cửa ngõ xã Sơn Giang

 

Bên cạnh công tác phòng chống dịch vẫn phải quan tâm, chăm lo đến hoạt động sản xuất và đời sống của nhân dân, nhưng chú ý phải thực hiện tốt nguyên tắc 5K.

Cán bộ xã Đức Bình Đông đi tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện Chỉ thị 16

 

Trước đó, tối ngày 22/7, Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Sông Hinh đã có buổi họp khẩn sau khi nhận được công văn chỉ đạo hỏa tốc của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn toàn tỉnh.

 


Tác giả: VT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 111
Hôm nay : 1.819
Hôm qua : 2.154
Tháng 09 : 78.521
Năm 2023 : 357.462