• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Sông Hinh thăm, tặng quà động viên các đơn vị trực tết 📷.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 05/02, lãnh đạo huyện Sông Hinh đã đi thăm, tặng quà động viên một số đơn vị làm nhiệm vụ trong những ngày Tết.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện Sông Hinh đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong năm qua, qua đó góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện nhà.
Tại cơ quan Công an huyện, đoàn đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ. Theo đó, từ sớm, đơn vị đã xây dựng kế hoạch mở các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết; Các tổ cảnh sát giao thông, tổ an ninh thường xuyên tuần tra kiểm soát; chỉ đạo công an các xã, thị trấn bám sát cơ sở nắm tình hình giải quyết các vụ việc ngay từ cơ sở.
Ban Chỉ huy quân sự huyện cũng đã thực hiện đầy đủ các điều kiện, đảm bảo quân số trực sẵn sàng chiến đấu, đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển quân năm 2024; công tác chăm lo cán bộ, chiến sỹ trong thời gian trực tết cũng được đơn vị quan tâm chu đáo.
Năm 2024 có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025, mong rằng các đơn vị tiếp tục phấn đấu với tinh thần cao hơn, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước mắt thực hiện tốt kế hoạch Tết của từng đơn vị đã đề ra, làm tốt công tác giao nhận quân vào ngày 25/2, nhằm ngày 16 tháng Giêng tới./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 566
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.458
Năm 2024 : 116.780
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường