Lãnh đạo huyện tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng

Hoà chung không khí của Ngày hội đến trường, nhân dịp năm học mới 2023 - 2024, ông Ksor Y Phun - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ khai giảng, động viên thầy cô giáo và các em học sinh 2 trường Tiểu học và THCS xã Đức Bình Đông.

Tại buổi lễ, ông Ksor Y Phun - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường Tiểu học và THCS xã Đức Bình Đông, trong đó: 5 suất quà của Huyện ủy- HĐND- UBND và 10 suất quà vận động từ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Ksor Y Phun tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Đức Bình Đông
Phó chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Ksor Y Phun tặng quà cho học sinh trường THCS Đức Bình Đông

Dịp này, Công Ty cổ phần thủy điện Vĩnh Sơn cũng đã tặng 40 suất quà cho 40 em học sinh khó khăn của trường Tiểu học Đức Bình Đông.

Công Ty cổ phần thủy điện Vĩnh Sơn tặng quà cho học sinh Tiểu học Đức Bình Đông

Đây thực sự là những hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa, nâng cao trách nhiệm, quan tâm, chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly