• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Huyện ủy Sông Hinh chức mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Sáng 21/6, đoàn lãnh đạo Huyện ủy Sông Hinh gồm đồng chí Nguyễn Chí Hiền- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức đơn vị Trung tâm VH-TT và TT-TH huyện nhân kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).
Đoàn lãnh đạo chúc toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời nhấn mạnh, mặc dù không được công nhận là cơ quan báo chí theo quy định nhưng đơn vị có vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền, phổ biến, truyền tải các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước sâu rộng đến người dân; là cầu lối giữa Nhân dân với Đảng, Chính quyền, góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện.
Trong xu thế phát triển chung của xã hội, đặc biệt là công nghệ thông tin đang được ứng dụng mạnh mẽ, đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức không ngừng học tập, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hơn nữa đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 404
Hôm qua : 458
Tháng 07 : 9.247
Năm 2024 : 114.569
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường