• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lập biên bản cây xăng dừng bán đúng vào dịp tết 📷

Sáng ngày 17/01, Đội Quản lý thị trường Số 5 phối hợp Cục Quản lý thị trường Phú Yên, Sở Công Thương Phú Yên kiểm tra việc ngưng bán hàng đối với Cửa hàng xăng dầu Ea Bá, của Công ty TNHH kinh doanh xăng dầu Phát An Khang, có địa chỉ tại buôn Bá, xã Ea Bá, huyện Sông Hinh.

Cửa hàng xăng dầu Ea Bá có 3 cột bơm, 2 cột bơm xăng và 01 cột bơm dầu. Ngoài các phương tiện giao thông, cửa hàng phục vụ lượng lớn nhu cầu dầu cho máy móc sản xuất nông nghiệp của người dân xã Ea Bá và các địa phương lân cận. Tại thời điểm kiểm tra, cửa hàng đóng cửa không hoạt động kinh doanh, không có người quản lý tại cửa hàng. Việc ngưng bán hàng cũng chưa có văn bản thông báo về Sở Công thương, chưa được Sở Công Thương Phú Yên chấp thuận bằng văn bản.

Theo lời trình bày của ông Phạm Ngọc Tiến, Giám đốc công ty TNHH kinh doanh xăng dầu Phát An Khang với đoàn kiểm tra qua điện thoại, lý do cửa hàng đóng cửa bởi đang làm thủ tục bàn giao cho chủ mới.

Theo người dân địa phương, cây xăng đã nghỉ bán từ nhiều ngày trước gây khó khăn khi đang vào mùa vụ thu hoạch sắn, mía và giao thông đi lại nhiều trong dịp tết.

Vụ việc đã được lập biên bản và báo cáo về Cục QLTT và Sở Công thương để giải quyết.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 19
Hôm nay : 1.616
Hôm qua : 349
Tháng 05 : 14.325
Năm 2024 : 79.829