Luân chuyển, điều động cán bộ xã Sông Hinh

Sáng 26/10, Đảng ủy xã Sông Hinh (huyện Sông Hinh) tổ chức hội nghị công bố quyết định luân chuyển, điều động cán bộ. Dự hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền; Đảng ủy viên, bí thư các chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các hội, đoàn thể và các già làng, người uy tín xã Sông Hinh.

Phó Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền (giữa) trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ luân chuyển

Theo đó, đồng chí Bá Minh Hiếu, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sông Hinh được điều động về công tác tại Hội Nông dân huyện, để giới thiệu bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023 kể từ ngày 25/10/2021. Luân chuyển đồng chí Ksor Y Sơn, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện về công tác tại Đảng bộ xã Sông Hinh, chỉ định vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sông Hinh nhiệm kỳ 2020-2025. Kể từ ngày 25/10/2021.

Phó bí thư Đảng ủy xã Sông Hinh Y Thoàng tặng hoa chúc mừng cán bộ chuyên chuyển

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền nhấn mạnh: Những năm qua, huyện Sông Hinh luôn coi trọng công tác luân chuyển cán bộ, qua đó nhằm giúp cán bộ trau dồi bản lĩnh chính trị, đáp ứng được mọi nhiệm vụ trong tình hình mới. Các đồng chí được luân chuyển, điều động hôm nay đều là những người có trình độ, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết công tác. Trên cương vị mới, mong rằng các đồng chí được luân chuyển dành nhiều thời gian sâu sát cơ sở, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. (Văn Thùy)

Năm 2024 : 49.393