• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một doanh nghiệp hỗ trợ tiền, hàng cho khu cách ly cộng đồng

Sáng 30/7, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Sông Hinh đã về thăm hỏi, động viên công tác tổ chức, điều hành các khu cách ly cộng đồng tại xã Ea Ly và xã Ea Bar. Cùng đi có đại diện lãnh  đạo Công ty TNHH Chăn nuôi DST Miển Trung, tỉnh Phú Yên.

 

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, xã Ea Bar và Ea Ly đã trưng dụng trụ sở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở của xã làm khu cách ly tập trung để đón các lao động từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh có dịch về thực hiện cách ly y tế. Hiện tại 02 khu cách ly này có tổng số 59 người đang thực hiện cách ly và dự báo còn tăng cao hơn nữa trong những ngày tới.

Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Sông Hinh yêu cầu các địa phương làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục để người dân cũng như người trong khu cách ly hiểu rõ và thực hiện tốt công tác phòng chống bệnh dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Dịp này, Công ty TNHH Chăn nuôi DST Miển Trung, tỉnh Phú Yên đã tặng cho Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 mỗi xã 5 triệu đồng tiền mặt và 33 thùng mì tôm để thực hiện công tác quản lý, điều hành và hỗ trợ người dân trong khu cách ly.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 127
Hôm qua : 430
Tháng 06 : 8.011
Năm 2024 : 99.412