Ngân hàng CSXH tiếp tục hỗ trợ phòng, chống Covid-19

Từ nguồn quĩ phúc lợi của đơn vị, Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh Trần Đình Pháp vừa về hỗ tợ cho Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 xã Sông Hinh số tiền 5 triệu đồng để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.

Ông Lê Trọng Chung, Chủ tịch UBND xã Sông Hinh (bên trái ảnh)
nhận tiền hỗ trợ từ Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh

Xã Sông Hinh hiện vẫn đang duy trì khu cách ly tập trung phòng chống Covid-19. Do nhiều trường hợp có hoàn ảnh khó khăn, nhà neo người nên xã đã tổ chức bếp ăn cho người trong khu cách ly. Số tiền mà Ngân hàng CSXH hỗ trợ trong lúc này là món quà quí giúp xã vượt qua khó khăn, thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống Covid-19.

Trước đó, từ nguồn quĩ phúc lợi của NH CSXH tỉnh, lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh cũng đã trao tặng các xã Đức Bình Đông, Sơn Giang, Ea Bia, Ea Ly, Ea Bar và thị trấn Hai Riêng mỗi đơn vị 5 triệu đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 65.807