Người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Sáng ngày 7/5, tại UBND xã EaLy, Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam huyện Sông Hinh phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên đơn vị bầu cử số 15 và những người ứng cử HĐND huyện Sông Hinh ở đơn vị bầu cử số 9 nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu dự hội nghị đã được đại diện lãnh đạo UBMTTQ VN huyện giới thiệu, trình bày tiểu sử tóm tắt của 05 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 15 gồm: bà Ka Sô Chiểu- Phó trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Ksor Y Kư- Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Sông Hinh; ông Phan Thanh Tám- Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên; bà Trần Hoa Thắng- Phó Chánh thanh tra Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên; ông Lơ Mô Tu- Bí Thư Huyện ủy Sông Hinh; và 5 người ứng cử đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 9 gồm: ông Đinh Ngọc Dạn- Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh, ông Nguyễn Thanh Lam- Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Sông Hinh; bà Nguyễn Thị Minh Sương- Chủ tịch UBND xã EaLy, bà Lê Thị Thương- Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã EaLy, bà Phạm Thị Tím- kế toán Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Sông Hinh. Trong chương trình tiếp xúc, các ông bà ứng cử đại biểu HĐND trình bày chương trình hành động nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên và HĐND huyện Sông Hinh, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời trao đổi thẳng thắn, cởi mở những vấn đề mà cử tri quan tâm như: Đề nghị HĐND tỉnh quan tâm hơn nữa đến vấn đề nông nghiệp, nông thôn, nông dân; vấn đề điện, vệ sinh môi trường… Qua đó các cử tri đồng tình, nhất trí cao với chương trình hành động của người ứng cử và bày tỏ mong muốn khi trúng cử, các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt các chương trình hành động đã đề ra.

Các ứng viên đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu, bổ sung các vấn đề cử tri nêu ra, đưa vào chương trình hành động. Theo kế hoạch, từ ngày 07/5/2021 đến hết ngày 18/5/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện để những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện nhiệm kỳ 2021-2026 thực hiện quyền vận động bầu cử theo quy định.

Tác giả: Ngọc Ly
Nguồn:Ban biên tập Copy link