• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều tổ chức, cá nhân hỗ trợ Sông Hinh khắc phục hậu qủa lũ lụt

Tặng 310 suất quà cho người dân Đức Bình Đông

Chiều ngày 12/12, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh, Nhóm Vòng tay yêu thương- Phượng Lý (Đức Bình Tây) đã phối hợp với Ủy ban MT TQVN xã Đức Bình Đông trao hỗ trợ 310 suất quà cho bà con nhân dân bị ảnh hưởng do lũ lụt vừa qua.

Mỗi suất quà là 01 bao gạo chất lượng cao 10kg và 01 thùng mì tôm, tổng trị giá cho đợt tặng quà này là 41 triệu đồng.

Trước đó, nhóm Vòng tay yêu thương- Phượng Lý cũng đã tặng hàng trăm suất quà hỗ trợ lũ lụt cho người dân xã Đức Bình Tây và các địa phương ở huyện Tây Hòa. (Văn Thùy)

Phúc Đặng Gia trao hỗ trợ tiền, quà cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh

Sáng ngày 14/12,  nhà máy sơ chế mủ cao su Phúc Đặng Gia, thôn Ea Mkeng, xã Ea Bar đã trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, gồm: gạo, dầu ăn, mắm, muối, mì tôm…

Số quà trên nhằm hỗ trợ người dân huyện Sông Hinh gặp khó khăn trong đợt mưa lũ cuối tháng 11, đầu tháng 12 vừa qua.

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh, ông Ma Van, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện có lời cám ơn sự hỗ trợ, đồng hành của doanh nghiệp đã nỗ lực cùng với địa phương khắc phục hậu quả mưa lũ, cam kết sẽ phân phát số quà trên kịp thời, đúng đối tượng giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó, ngày 10/12, cơ sở Phúc Đặng Gia cũng đã trao số tiền 10 triệu đồng cho UBMT TQ Việt Nam huyện Sông Hinh nhằm để hỗ trợ địa phương khắc phục ảnh hưởng do mưa, lũ gây ra. (Văn Thùy)

Hội Phật giáo tỉnh hỗ trợ nhiều phần quà cho người dân

Ngày 13/12, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Yên phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội Phật giáo huyện Sông Hinh trao hỗ trợ 104 suất quà cho đồng bào khó khăn do lũ lụt ở xã Đức Bình Tây. Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng, trong đó có 100 nghìn đồng tiền mặt còn lại là phần quà.

Cùng ngày, đoàn cũng đến trao 10 suất quà cho hộ dân có người mất, hộ dân bị sập nhà do lũ lụt ở các huyện Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, mỗi suất 2.100.000 đồng, trong đó 2 triệu là tiền mặt. (Văn Thùy)

Hỗ trợ hơn 4 tấn lúa giống cho dân

Ngày 9/12, UBND thị trấn Hai Riêng tổ chức cấp hỗ trợ lúa giống cho người dân trên địa bàn từ nguồn kinh phí theo nghị định 35 của Thủ tướng chính phủ.

Đây là hoạt động kịp thời trước tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp làm ảnh hưởng đến sản xuất lúa của bà con nông dân huyện nói chung và trên địa bàn thị trấn Hai Riêng nói riêng. Việc hỗ trợ cho bà con có nhu cầu sản suất lúa trên địa bàn thị trấn với mức hỗ trợ 50%, người dân tự đối ứng 50%. Hai loại giống lúa là Đài Thơm 8 và Quãng Ngãi. Toàn Thị trấn có 64 hộ được hỗ trợ với tổng số hơn 4.000kg lúa giống, số giống lúa trên gieo sạ khoảng 34 ha.

Người dân rất phấn khởi với phần giống đã nhận, việc hỗ trợ nguồn lúa đáp ứng nhu cầu cần thiết với tình hình hiện tại nhằm giúp đở cho người dân đảm bảo được nguồn giống gieo xạ cho vụ Đông xuân 2021 – 2022.  Qua đó ,góp phần thực hiện hiệu quả công tác chuyển đổi cơ cấu giống, từ đó thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển tạo thêm niềm tin của người dân đối với Đảng, nhà nước ngày tăng cao. (Ngọc Ly)

Tặng 100 suất quà cho người dân thôn Phước Lộc- xã Sơn Giang

Ngày 11/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Hinh phối hợp với các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Phú Yên tổ chức trao quà cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt thôn Phước Lộc- xã Sơn Giang.

Tại đây, đoàn đã  thăm hỏi và trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng gồm gạo, mì tôm, mắm muối, bột ngọt và các nhu yếu phẩm khác cho người dân ở thôn Phước Lộc- xã Sơn Giang bị ảnh hưởng trong trận lũ đầu tháng 12 vừa qua. Tổng giá trị cho đợt trao tặng lần này là 20 triệu đồng.

Hoạt động trao quà lần này nhằm giúp cho người dân bị ảnh hưởng do mưa lũ giảm bớt phần nào khó khăn, chung tay cùng người dân vượt qua bão lũ. (Ngọc Ly)


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 545
Hôm qua : 349
Tháng 06 : 4.504
Năm 2024 : 95.905