Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học tặng 150 suất quà tết cho gia đình chính sách huyện Sông Hinh

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 18/1, đồng chí Nguyễn Thái Học- Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương đã về thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Sông Hinh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Trường- Phó vụ trưởng Vụ tổng hợp Ban Nội chính Trung ương; Cao Thị Hòa An-Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Xuân Phương, Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Phú Yên, Dương Minh Danh, Chủ tịch Câu lạc bộ Nghĩa tình Phú Yên. Về phía huyện Sông Hinh có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện  ủy; Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học  tặng quà cho người nghèo.
Ảnh : Ngọc Ly

Tại đây, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị xã, mong muốn trong năm mới, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới 2023. Đồng thời chúc bà con Nhân dân, nhất là các gia đình chính sách đón một cái tết đầm ấm, an vui và an toàn.

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học và Phó Bí thư Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An tặng quà cho người nghèo

Dịp này, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học đã trao tặng 150 suất quà cho 150 hộ gia đình có công cách mạng, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện, mỗi suất 500.000đ và 10 kg gạo do Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh Phú Yên hỗ trợ./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly