Ra mắt lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở

Sáng ngày 18/7, Ủy ban nhân dân huyện Sông Hinh tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Lễ ra mắt lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở

Lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở được huyện Sông Hinh thành lập theo Luật lực lượng an ninh trật tự cở cơ sở gồm 209 người trên cơ sở là thành phần của lực lượng Công an xã bán chuyên trách, Bảo vệ dân phố, Đội dân phòng. Quân số trên phân bổ ở 75 khu phố, thôn, buôn của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là lực lượng nòng cốt, là cầu nối giữa lực lượng công an với nhân dân trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở đại bàn cơ sở, tạo môi trường an toàn, lành mạnh để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương.

Lực lượng ANTT cơ sở tại buổi lễ ra mắt
Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sông Hinh KSor Y Phun đề nghị các địa phương phối hợp ngành công an chú trọng xây dựng củng cố lực lượng; đào tạo bồi dưỡng nâng cao kiến thức pháp luật, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống.

UBND huyện Sông Hinh khen thưởng các cá nhân thuộc lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở nhiều đóng góp trong hoạt động giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương

Tác giả: Văn Thùy
Cây danh mục