• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt nhóm Mạng lưới hỗ trợ nữ đại biểu HĐND cấp xã

Sáng ngày 23/2, tại huyện Sông Hinh, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức Sinh hoạt nhóm Mạng lưới hỗ trợ nữ đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026 lần thứ nhất. Tham dự buổi sinh hoạt có bà Trần Thị Binh- Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, bà Huỳnh Thị Thu Sương- Phó chủ tịch HĐND huyện và 35 đại biểu nữ HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, HĐND huyện truyền đạt một số kỹ năng, kinh nghiệm và những vấn đề liên quan đế tiếp xúc cử tri của nữ đại biểu HĐND cấp xã. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã cùng nhau trao đổi về những khó khăn thuận lợi trong quá trình phụ nữ tham gia HĐND, đặc biệt là những khó khăn đối với nữ đại biểu HĐND khi tiếp xúc cử tri tại các thôn, buôn, khu phố  chia sẻ những câu chuyện thực tế trong cuộc sống và quan điểm cá nhân về việc làm thế nào để phát huy hiệu quả các ưu điểm, lợi thế của bản thân nhằm nâng cao vai trò, vị thế của người nữ đại biểu HĐND trong thời kỳ hiện đại; trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, đề ra các hướng giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại địa phương.

Được biết, hoạt nhóm Mạng lưới hỗ trợ nữ đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026 được thành lập vào tháng 1/2022, nằm trong khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy bình đẳng giới và nâng cao năng lực phụ nữ tham chính” do Tổ chức Nhân dân Úc vì Y tế, Giáo dục và Phát triển hải ngoại (APHEDA) hỗ trợ. Qua đó, nhằm thúc đẩy hoạt động của nữ đại biểu HĐND chất lượng hơn, phát huy vai trò nữ đại biểu trong tham gia đề xuất ý kiến, kiến nghị, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội địa phương, tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong lĩnh vực chính trị thời gian tới. (Ngọc Ly)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 568
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.460
Năm 2024 : 116.782
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường