Sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII (Clip)

Sáng ngày 04/6, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016, của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, ”tự chuyển hóa” trong nội bộ (Nghị quyết)

Thực hiện Nghị quyết, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. 100% cán bộ, đảng viên viết cam kết học tập và sửa chữa khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết; việc kiểm điểm, phê bình thực hiện nghiêm túc vớt tinh thần thẳng thắn, xây dựng; các cấp ủy đảng trong toàn huyện đã thực hiện 246 cuộc kiểm tra, 32 cuộc giám sát, xử lý kỷ luật 41 đảng viên, trong đó có 13 cấp ủy viên; đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức được quan tâm đào tạo thường xuyên; tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, công chức, viên chức có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng.

Tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyêt Trung ương 4, Huyện ủy Sông Hinh yêu cầu các TCCS Đảng làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát; Phát huy vai trò của MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội trong việc giám sát, phản biện xã hội.

Tác giả: Van Thuy
Năm 2024 : 63.472