• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sông Hinh: 60 đoàn viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ

Sáng ngày 25/3, Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh phối hợp với Huyện Đoàn Sông Hinh tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn thanh niên ở cơ sở năm 2024. Tham gia lớp học có 60 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Tại lớp học, các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập nội dung của 05 chuyên đề về: Một số vấn đề về lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh niên Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; và một chuyên đề bổ trợ về Vai trò của cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong công tác tuyên truyền và bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Ngoài ra, trong quá trình học tập, các học viên còn được các báo cáo viên liên hệ với thực tiễn của địa phương…

Theo chương trình, lớp học sẽ được tổ chức trong thời gian 5 ngày (từ ngày 25/3 đến ngày 29/3/2024)./.

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 16
Hôm nay : 883
Hôm qua : 361
Tháng 07 : 14.107
Năm 2024 : 119.429
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường