• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sông Hinh: 95 học viên tham gia lớp bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ công đoàn

Sáng ngày 28/8/2023, Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh phối hợp Liên đoàn Lao động huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2023. Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 95  học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên BCH các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn huyện.

Trong thời gian từ ngày 28/8 đến 1/9, các học viên được triển khai học tập các chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị  và phương thúc lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Những vấn đề chung về phong trào công nhân và công đoàn Việt Nam; những nội dung hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở; và Phương pháp hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở. Ngoài ra các học viên được trao đổi chuyên đề bổ sung về quan điểm, chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta, đấu tranh phòng chống địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo chống phá cách mạng nước ta. Kết thúc khóa học các học viên viết bài thu hoạch.

Qua lớp bồi dưỡng giúp cho các học viên có thêm kiến thức để vận dụng vào thực tiễn công việc tại cơ quan, đơn vị và lĩnh vực mình công tác./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 304
Hôm qua : 246
Tháng 06 : 5.777
Năm 2024 : 97.178