Sông Hinh có thêm 04 sản phẩm đạt OCOP cấp tỉnh

Ngày 5/12, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã ký quyết định phê chuẩn kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đối với các sản phẩm tại huyện Sông Hinh.

Theo đó, UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP Hạng 03 sao (***) đối với 03 sản phẩm của 03 chủ thể đó là: Bò một nắng Thúy Liễu của hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thúy Liễu, khu phố 9, thị trấn Hai Riêng; Bò một nắng H’Ly của hộ kinh doanh Đặng Thị Ly Ly, khu phố 5, thị trấn Hai Riêng; Bưởi da xanh, Ổi của hộ ông Tô Đình Kền, thôn Tân Lập, xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn OCOP có giá trị trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày ra quyết định. UBND tỉnh giao trách nhiệm cho UBND huyện Sông Hinh chỉ đạo, tổ chức duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt đối với 04 sản phẩm trên.

Trước đó, vào giữa tháng 9/2022, huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện đối với 04 sản phẩm trên. Theo đó, các sản phẩm đều có nguyên liệu xuất xứ tại địa phương, đã qua sơ chế, năng lực quy mô sản xuất trung bình; bao bì phù hợp, thông tin đầy đủ, có truy xuất nguồn gốc, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, công nghệ sản xuất thân thiện môi trường…

Năm 2024 : 63.423