Sông Hinh: Hơn 100 đoàn viên, người lao động tập huấn truyền thông giáo dục chuyển đổi hành vi về dân số

Sáng ngày 13/7, LĐLĐ tỉnh Phú yên, Chi cục DS- KHHGĐ tỉnh phối hợp với LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức truyền thông giáo dục chuyển đổi hành vi về dân số cho  cán bộ, đoàn viên và lao động trên địa bàn huyện.

Tại đây, hơn 100 đoàn viên, người lao động được Bác sĩ Nguyễn Hữu Hương- chi cục trưởng Chi cục DS- KHHGĐ tỉnh truyền đạt một số nội dung truyền thông chính sách pháp luật về dân số, sức khỏe sinh sản trong tình hình mới: Tiếp tục duy trì mức sinh thay thế, nâng cao chất lượng dân số, kiểm soát tỉ số giới tính khi sinh, giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh; chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân; giáo dục giới tính cho vị thành niên, thanh niên...

Thông qua buổi tập huấn nhằm nâng cao công tác truyền thông chuyển đổi hành vi về dân số cho cán bộ đoàn viên người lao động để từ đó, mỗi đoàn viên, người lao động là một tuyên truyền viên về dân số trong tình hình mới./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly