Sông Hinh: Khai giảng lớp nhận thức Đảng khóa I năm 2024

Ngày 26/2, Trung tâm Chính trị huyện Sông Hinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024 cho các học viên thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Đây là lớp thứ nhất trong năm 2024. Dự khai giảng có đ/c Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hồng Phong- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và 95 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng.

Trong thời gian 5 ngày từ ngày 26/2 đến ngày 1/3/2024, các học viên sẽ được truyền đạt 5  chuyên đề về: khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; và chuyên đề Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, tham gia lớp học các học viên còn được bổ trợ 1 chuyên đề về Lịch sử Đảng hộ huyện Sông Hinh.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị các học viên cần xác định lý tưởng, mục tiêu nhiệm vụ và kế hoạch của mình; nghiêm túc trong học tập, rèn luyện; bố trí sắp xếp thời gian tham gia lớp học đảm bảo theo quy định. Đồng thời yêu cầu các đồng chí giảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy, truyền đạt kiến thức, thực hiện tốt quy chế Ban chỉ đạo lớp học, tạo điều kiện để học viên học tập đạt kết quả cao nhất.

Thông qua lớp học, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 64.612