Sông Hinh: Tập huấn kỹ năng kiểm soát cảm xúc và kỹ năng nói trước công chúng

Sáng ngày 3/1/2024, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức tập huấn kỹ năng kiểm soát cảm xúc và kỹ năng nói trước công chúng cho hơn 80 người là nữ đại biểu HĐND các xã Sông Hinh, EaBar, Đức Bình Đông, EaLy, Sơn Giang, EaTrol và xã EaBia.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được bà Nguyễn thị Kim Thông- Nguyên Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Kanj và ông Đỗ Văn Trài- cán bộ chương trình tổ chức Apheda tại Việt Nam truyền đạt các chuyên đề về: kỹ năng kiểm soát cảm xúc; điều khiển cảm xúc bằng ngôn từ, trí tuệ và hành động của cơ thể; rèn luyện sự tự tin vào bản thân; kiểm soát cơn nóng giận; tác dụng của việc xoa dịu cơn nóng giận; kỹ năng nói chuyện trước công chúng; và một số cách rèn luyện kỹ năng nói trước công chúng….

Tại buổi tập huấn, các đại biểu cũng đã thảo luận và đặt ra các câu hỏi cho các chuyên gia về những vấn đề thắc mắc như: tại sao cảm xúc quyết định chất lượng sống của mỗi người, làm thế nào để ta biết kiểm soát cảm xúc tốt…..

Được biết, đây là lớp tập huấn nằm trong dự án “ Thúc đẩy bình đẳng giới- Tăng cường vai trò của nữ đại biểu dân cử trong công tác chính trị”./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 76.001