Tặng 20 suất quà cho trẻ em mồ côi huyện Sông Hinh

Chiều ngày 25/1, Hội LHPN Tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện.

Tại đây, Hội LHPN tỉnh đã tặng 20 suất quà, mỗi suất 500.000 cho 20 trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 10 triệu đồng do Hội LHPN tỉnh vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tài trợ.

Được biết, đợt này, Hội LHPN tỉnh đã tặng 347 suất quà cho gia đình chính sách, gia đình hội viên phụ nữ, trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Những phần quà lần này thể hiện tấm lòng của Hội LHPN tỉnh gửi đến các trẻ em mồ côi, từ đó giúp các em sớm vượt qua khó khăn, có thêm điều kiện để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024 thêm vui tươi, đầm ấm./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 72.815