Tặng 21 suất quà cho gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, sáng ngày 26/7, Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ tại 2 xã Sông Hinh và Ea Lâm.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi và tặng 10 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho 10 hộ gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công trên địa bàn 2 xã Sông Hinh và Ea Lâm.

Cùng ngày, Ủy ban MTTQ VN tỉnh Phú Yên phối hợp với LĐLĐ tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Hội Nông dân tỉnh cũng đã thăm và tặng 11 suất quà cho 11 hộ gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công trên địa bàn huyện với tổng trị giá 5,5 triệu đồng ./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 64.232