Tặng 3740 hộp sữa cho trẻ em nghèo Thị trấn Hai Riêng

Sáng ngày 15/3, tại Thị Trấn Hai Riêng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Hinh tổ chức thăm, tặng sữa cho học sinh, trẻ em nghèo, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 3740 hộp sữa đủ loại cho  trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn thị trấn. Tổng kinh phí cho hoạt động này là hơn 30 triệu đồng. Số sữa trao tặng này do Công ty sữa Nutifood tài trợ và đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh trong Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động.

Những món quà có ý nghĩa  thiết thực, góp phần nâng cao thể trạng, sức khỏe, sức đề kháng cho trẻ em, đặc biệt là đối với những em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật. Đây là một trong những hoạt động nổi bật, có sức lan tỏa mạnh mẽ nhằm thu hút sự quan tâm hơn nữa của các cấp, các ngành và cộng đồng cùng chung tay hành động vì sự phát triển toàn diện của trẻ../.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 64.655