Tặng 50 suất quà cho trẻ em tại Trung tâm y tế

Nhân dịp Tết trung thu, sáng ngày 25/9/2023, Huyện Đoàn Sông Hinh đã đến thăm, động viên và trao tặng quà  cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất 100.000 đồng cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Sông Hinh. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 5 triệu đồng, được Huyện đoàn Sông Hinh vận động sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn trong và ngoài huyện.

Ngoài ra, Huyện đoàn cũng đã thực hiện công trinh gắn 100 bức tranh Thiếu nhi Sông Hinh với chuyển đổi số tại các phòng bệnh của Trung Tâm y tế huyện ./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly