• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường chỉ đạo thực hiện nghiêm Chỉ thị 39

“Quán triệt đầy đủ các nội dung Chỉ thị số 39-CT/TU ngày 15/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của toàn cơ quan, đồng thời tổ chức triển khai, thực hiện nghiêm túc tại cơ quan, đơn vị” - Đây là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện đối với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị rà soát quy chế làm việc để sửa đổi, bổ sung phù hợp các nội dung Chỉ thị số 39; cụ thể hoá trách nhiệm của từng cá nhân, đơn vị trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Bổ sung vào quy chế quy định cấm việc sử dụng rượu, bia, đồ uống có cồn trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc, kể cả thời gian phân công trực. Công khai số điện thoại đường dây nóng cá nhân của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và Bộ phận Thường trực của cơ quan, đơn vị, địa phương để tiếp nhận phản ánh của người dân về việc thực hiện Chỉ thị số 39 lên Trang/Cổng thông tin điện tử và trụ sở làm việc của cơ quan, đơn vị, địa phương ở vị trí mà tổ chức, người dân dễ thấy, dễ tiếp cận nhất.
Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND huyện nếu để xảy ra trường hợp cán bộ, công chức, viên chức thuộc đơn vị mình vi phạm Chỉ thị số 39 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy./.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 568
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.460
Năm 2024 : 116.782
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường