• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường kỹ luật, kỹ cương hành chính tại các cơ quan, đơn vị

Ngày 12/3, UBND huyện Sông Hinh có Công văn gửi các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn về việc tăng cường kỹ luật, kỹ cương hành chính tại các cơ quan, đơn vị.

Theo đó, UBND huyện Sông Hinh đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện nghiêm túc Công văn số 131 ngày 08/3/2021 của Huyện ủy. Cụ thể: Các TCCSĐ, cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện tiếp tục tăng cường quán triệt Chỉ thị số 23 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính gắn với nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị. Có biện pháp quản lý và phát huy hiệu quả thời gian làm việc của cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan, đơn vị. Khắc phục triệt để tình trạng đi muộn, về sớm, tụ tập, bỏ nhiệm sở không có lý do. Nghiêm cấm sử dụng đồ uống có cồn, bia, rượu trong giờ làm việc, giờ nghĩ trưa của ngày làm việc, ngày trực. Bố trí cán bộ trực tại các bộ phận tiếp dân, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân khi đến lien hệ, giải quyết công việc. Tăng cường quán triệt, quản lý, giám sát chặt chẽ thái độ ứng xử của công chức, viên chức đối với tổ chức, công dân và việc thực thi công vụ của cán bộ, công chức. Thường xuyên theo dõi, kiểm tra, kịp thời xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân vi phạm.

UBND Huyện ủy giao tổ kiểm tra của huyện tang cường kiểm tra thường xuyên và đột xuất việc chấp hành giờ giấc, kỷ luật, kỷ cương hành chính văn hóa công sở của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, địa phương.  Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, địa phương có hành vi vi phạm sẽ có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm.

                                                                                                               NGỌC CƯỜNG


Tác giả: Ngọc Cường
Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 129
Hôm qua : 380
Tháng 06 : 7.583
Năm 2024 : 98.984