Tặng sổ bảo hiểm xã hội và thẻ bảo hiểm y tế cho người dân

Chiều 4/1, tại xã EaBia, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và BHXH huyện Sông Hinh tổ chức tặng  thẻ bảo hiểm y tế và sổ BHXH cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sông Hinh.

Tại đây, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trao tặng 600 thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn; và 20 sổ bảo hiểm xã hội cho 20 chi hội trưởng Phụ nữ các thôn, buôn, khu phố có thành tích trong việc tuyên truyền người dân tham gia BHYT, BHXH tự nguyện nhưng chưa cho khả năng đóng BHXH tự nguyện. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng này là 95,3 triệu đồng do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hỗ trợ.

Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn và mang Tết ấm đến với người nghèo - xuân Giáp Thìn” do BHXH Việt Nam phát động./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 72.676