Thăm, tặng quà các già làng, người uy tín huyện Sông Hinh

Ban Dân vận Tỉnh ủy Phú Yên vừa phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy Sông Hinh tổ chức đến thăm, tặng quà một số hộ nghèo và các già làng, người có uy tín, lực lượng cốt cán ở cơ sở nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Gặp gỡ với các hộ nghèo, già làng, người có uy tín và lực lượng cốt cán cơ sở, lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, công tác phát triển sản xuất, việc chuẩn bị đón tết và gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng đến các gia đình.

Lãnh đạo Ban dân vận tỉnh, huyện mong muốn các già làng, người có uy tín và lực lượng cốt cán ở cơ sở tiếp tục phát huy vai trò của mình, bám sát cơ sở nắm bắt thông tin, tình hình tư tưởng của nhân dân, giải quyết và phản ánh ánh kịp thời với chính quyền địa phương, góp phần giữ vững ổn định an ninh, chính trị, trật tự ATXH, nhất là trong dịp tết và bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2016.

Đoàn đã tặng là 54 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, già làng, người uy tín và lực lượng cốt cán ở cơ sở.

Văn Thùy

Tác giả: Văn Thùy